เกี่ยวกับเรา

 

IMG_5859

“สยามเวลล์” ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 5 เมษายน พ.ศ.2538 โดยบุคคลากร ที่มีประสบการณ์ด้านการผลิตสินค้าประเภท อัญมณีและเครื่องประดับ มาอย่างยาวนานในย่าน “บ้านหม้อ” ย่านซึ่งเป็นศูนย์รวมผู้ผลิต ผู้ประกอบการค้าปลีก ค้าส่งอัญมณีและเครื่องประดับ ที่นำเสนอแต่สินค้าที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพสูง ด้วยความซื่อสัตย์ จนเป็นที่เชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจต่อผู้บริโภคทั้งค้าปลีกค้าส่งเสมอมา
ด้วยรากฐานของการบริหาร 4 ประการ คือ ความซื่อสัตย์ ความรับผิดชอบ ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และการพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง สยามเวลล์ จึงมุ่งมั่นใช้แต่ วัตถุดิบที่มีคุIMG_5865ณภาพดีที่สุด มีความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต มีการตั้งราคาสินค้าที่เหมาะสม ประกอบกับบุคลากรที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ผนวกกับทีมงานบริหารรุ่นใหม่ ที่มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในการผลิต การพัฒนาฝีมือ บุคลากร ของร้านอยู่เสมอ จึงทำให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่าจะได้ สินค้า ที่ดี มีคุณภาพ สวยงาม และราคายุติธรรม สมกับความคาดหวังของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน
นอกจากการเป็นโรงงานการผลิตสินค้าประเภทเครื่องประดับและอัญมณีที่มีคุณภาพสูงแล้ว “สยามเวลล์” ยังเป็นทั้งIMG_5849 ผู้ค้าปลีกให้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่มรวมถึงค้าส่งให้กับลูกค้าทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ โดยทางร้านได้จำหน่ายสินค้าประเภท อัญมณีและเครื่องประดับ เพชร พลอยเนื้อแข็ง ทอง 18 K พร้อมทั้งบริการให้คำปรึกษา ออกแบบ สั่งทำ สินค้า ประเภทอัญมณีและเครื่องประดับทุกชนิด